พึ่งแพ้ท้องตอน 7เดือน

แม่ๆบ้านใหนที่ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่ตั้งครรภ์ อล้วอยู่ดีๆก็มาแพ้ตอนท้ายๆบ้างคะ 7เดือนแล้วอยู่ๆก็เวียนหัว ไม่อยากอาหาร น้ำหนักลงด้วย ?

1 Trả lời

แม่แพ้ตั้งแต่แรกยัน 4 เดือน กินดีได้สักพัก ตอนนี้ 7 เดือน ก็เริ่มมีอาการอีกแล้วคะ เบื่อๆ พะอืดพะอม อึดอัด สาระพัด ก็พยายามหายใจเข้าลึกๆพยายามทานคะไม่เคยอด แต่ยากหน่อย 😶😩😵 มันเริ่มมาอีกละ แต่ไม่หนักเท่าแรกๆคะ แรกๆทรมานอ้วกกระจายคะ