สามีดีมีชัยไปกว่าครึ่ง...?

แม่ๆบ้านใหนที่สามีไม่ดื่มเหล้า. ไม่สูบบุหรี่ ไม่เอาอะไรเรยไหมค้ะ บ้านนี้สามีไม่ยุ่งกับอะไรเรยค้ะ รู้สึกว่าโชคดีในระดับนึงเรยล้ะค้ะ...☺️☺️

บ้านนี้สามีติดเกมส์ค่ะ แต่ไม่ยุ่งกับสาวอื่นเด็ดขาด ไม่งั้นเราจะหอบลูกหนี😂