ปวดก้นกบ

แม่ๆบ้านใหนตอนท้องปวดก้นกบบ้างคะ บ้านนี้ปวดแบบเดินจะไม่ได้เลยคะ ทำยังไงให้ผ่อนคลายรึหายบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 35 วีค จนวีนาทีสุดท้ายถึงห้องคลอดก้อปวดค่ะ เดินก้าวทีเกือบร้องไห้

5y trước

สู้ๆๆค่ะแม่

ลองอ่านดูก่อนนะคะคุณแม่ >>>>> https://th.theasianparent.com/ปวดก้นกบตอนท้อง

ปวดจร้าเวลานั่งนานๆ ต้องเอียงๆต้วนั่งเอาจ้า

ปวดเหมือนกันจ้าตอนท้องใหญ่ใกล้จะออก

ปวดเหมือนกันค่ะ พยายามนั่งเอียงๆเอาค่ะ

ปวดมากเหมือนกันจ้าแม่

ปวดค่ะแค่3เดือนเอง

5y trước

บ้านนี้นั่งนานๆหรือนั่งผิดท่าก็รู้สึกเลยค่ะ

ปวดมากค่ะ

ปวดค่ะ