ทีมเดือนกันยา

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะ อาการเป็นใงบ้าง บ้านนี้ 38+5 เจ็บช่วงหว่างขา เดินก็ปวดๆ อยากแตกจะแย่แล้วววว .. อาการแม่ๆบ้านอื่นเป็นใงบ้างค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้39วีค มีอาการปวดๆหน่วงๆ ค่ะ ได้แต่เฝ้ารอ 😆

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ จะเดินก็ปวด ต้องค่อยๆก้าว บางทีก้าวขาไม่ออก