ทีมเดือนกันยา รู้เพศกันหรือยัง นน.เท่าไรกัน

ทีมเดือนกันยารู้เพศกันหรือยังคะ บ้านนี้24W ได้ลูกชายคะ นน.551 น้อยไปมั้ยคะ

ซาวด์ตอน 24w 2d ได้ 547g. ค่ะ ตอนนี้ก็เน้นกล้วย นม ไข่ เพราะแม่ตัวเล็กค่ะ กลัวลูกจะเล็กตาม ท้อง6ด. น้ำหนักขึ้น 1.7kg. ตอนนี้ก็ 41.7kg. บ้านนี้ลูกสาวค่ะ😂

บ้านนี้ 23 week 1 day รู้น้ำหนักตอน 20 week 0 day ได้ 375 กรัม กำลังจะซาวด์วันที่ 14 นี้ อายุครรภ์ 24 week ถึงจะรู้ว่าน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่ค่ะ😊