ทานยาบำรุงไม่ได้

แม่ๆบ้านเป็นเหมือนกันไหมคะตั้งแต่ท้องกินยาบำรุงเม็ดสีแดง[ โอบิมิน]ทีไรจะมึนหัวแล้วอ้วกทุกวันเลยค่ะแจ้งหมอไปแล้วปรับเวลากินก็ไม่หายค่ะ ตอนแรกนึกว่าแพ้ท้องหนักแต่พอหยุดกินยาก็กลับมาทานอาหารใช้ชีวิตได้ปกติค่ะ

บ้านนี้ฝืนขาดใจเลยคะปรับเวลากินตอนกลางคืนแล้วพอตื่นมาดึกๆก็จะอ้วกนอนต่อไม่ได้เลย

คุณแม่ลองหันไปกินก่อนนอนดูนะคะ บ้านนี้ตอนเช้ากินไม่ได้เลยค่ะ เลือกกินก่อนนอนเอา

ฝืนกินเอาแม่ โอบิมินบำรุงเลือดด้วย บ้านนี้กินละจะอ้วกแต่ต้องฝืนกิน

ลองเเบ่วกินเป็นเช้าครึ่ง เที่ยงครึ่งดูนะคะ

หมอ ให้กิน 1 เม็ดก่อนนอนค่ะ