แม่ๆที่หลังคลอดมีใคนทาน​ โอบิมิน ยาวิตตามินที่คุณหมอให่มามั่งคะ

อยากทราบว่าทานแล้วอ้วนกันใม้​ หรือว่ากินข้าวอร่อยขึ้น​ บ้านนี้กินรุ้สึกว่ากินข้าวอร่อยมากคะหิวบ่อย​ น้ำหนักไม่ลงเลยเกี่ยวกันใม้คะ

1 Trả lời

สำหรับเราโอบิมินทานแล้วคลื่นไส้นะคะ ไม่ค่อยอยากกินอาหาร😂