สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านเปิดเพลงให้ลูกฟังบ้างค่ะ..อยากถามว่าส่วนมากแม่ๆจะเปิดให้ลูกในท้องฟังเวลาไหน กี่ชม กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ทุกช่วงเวลาที่ได้นอน ได้พัก บางวันก็เพลียหลับไปก่อนจะเปิดเพลง สรุปสะดวกตอนไหนเปิด ทั้งเพลง ทั้งนิทาน ทั้งคำศัพท์ การนับเลข เปิดได้หมด เวียนวนไป

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เปิดเรื่อยๆเลยค่ะ ปกติชอบเปิดเพลงแบ็คกราวด์อยู่แล้ว อะไรก็ได้ที่จังหวะไม่แรงเกินไปอ่ะค่ะ เป็นความชอบส่วนตัวนะคะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😊

บ้านนี้ติดฟังโมสาทตอนนอนมากค่ะ ไม่เปิดคือนอนไม่หลับเลย แต่จะมีเปิดนิทานก่อน 2-3 เรื่องนะคะ แล้วค่อยนอน

2y trước

บ้านนี้ก็เริ่มละค่ะไม่เปิดเริ่มนอนไม่หลับ

เปิดค่ะ1/2ชั่วโมง เปิดเพลง ช้าๆๆๆให้ลูกในท้องฟัง เขาจะดิ้นๆๆๆๆเราก็ดีใจที่ลุกดิ้นๆๆๆๆ❤️❤️❤️

2y trước

ใช่ค่ะ ดีใจที่ลูกตอบสนองมาก❤️

บ้านนี้แม่ชอบฟังเดอะ โกส์ทค่ะ ไม่ฟังแม่นอนไม่หลับลูกชอบรึป่าวไม่รุ้ที่รุ้ๆแม่ชอบมากค่ะ😅

2y trước

บ้านนี้แม่ไม่ค่อยชอบฟังอะไรหลอนๆค่ะ แม่กลัว😆

เปิดช่วงเวลานอนค่ะ พอเวลาเปิดน้องตอบสนองต่อเสียง เป็นเพลงเบาๆค่ะ

2y trước

บ้านนี้น้องก็ตอบสนอง ดีใจมาก❤️

เราค่ะชอบฟังเพลง เวลาเปิดเราก็ร้องไปด้วยนางก็ดิ้นๆ สงสัยจะชอบ🥰

2y trước

😊❤️

เปิดช่วงเย็นหลังเลิกงานค่ะ สังเกตว่าน้องจะดิ้นเยอะช่วง 17.30-20.00

2y trước

บ้านนี้เปิดประมาณ1/2-1ชม ค่ะ

เปิดช่วงหัวค่ำหลังกินข้าวเย็นค่ะ เปิดประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ❤️

เปิดค่ะช่วงที่เราจะนอนเปิดเป็นเสียงดนตรีกล่อมเบาๆค่ะ