แม่ๆได้กี่เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นได้กี่เดือนกันแล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้24w3dแล้วค่ะ #ลูกชาย กำหนด29ตุลาคม 2565

แม่ๆได้กี่เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้23w1dค่ะยังไม่ทราบเพศเลยหมอซาวให้แค่ครั้งเดียวตอนฝากครรภ์บ้านนี้ลุ้นเพศกับน้ำหนักลูกมาไม่รู้อะไรเลยแถมตอนนี้ท้องไม่ค่อยออกด้วยกังวลมากๆ

2y trước

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวันที่25ที่ผ่านมา น้องได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ 23 วีค กำหนดคลอด 31 ตุลาคมค่ะ แต่ยังไม่ยอมให้รู้เพศ รอให้ลุ้น แต่ดิ้นเก่งมากค่า

บ้านนี้ 25w4dจ้า กำหนดคลอด21ตุลา แต่น่าจะคลอดก่อนกำหนดคะเพราะผ่าคลอด ท้องที่2จ้า

บ้านนี้25+1 27ตุลาคะ หมอว่าผู้หญิงแต่ยังไม่แน่ใจเพราะน้องกางขาออกไม่เยอะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ 24wกับอีก3วันแล้วยังไม่รู้เพศค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็24w3dเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ลูกชาย🥰🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่า กำหนดคลอด27 ตุลา น้องกลับหัวแล้วด้วย

2y trước

หมอบอกกำหนดคลอด26กับ29ตุลา ค่ะแม่

บ้านนี้27วีค ลูกชาย กำหนดคลอด12ตุลาคมค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก😂

บ้านนี้26w4d ลูกชายคนแรกค่ะ กำหนดคลอด14ตุลาคม2565👶🏻💕เสือน้อย

เราจำวัน ปจด.หมดไม่ได้ยึดตามผลซาวน์ 23วีค4เดย์ กำหนด 4-11-65 หญิง

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰🥰

บ้านนี้24วิคคะดิ้นเก่งคะกำหนดคลอด30ตุลาจ้า ผู้หญิง คะ