แม่ๆได้กี่เดือนแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านอื่นได้กี่เดือนกันแล้วค่ะ ส่วนบ้านนี้24w3dแล้วค่ะ #ลูกชาย กำหนด29ตุลาคม 2565

แม่ๆได้กี่เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้27 4วีคเเล้วค่ะ กำหนด10ตุลา ทีมลูกชายเหมือนกันค่ะ

2y trước

เช่นกันค่ะ😍

บ้านนี้24+2แล้วค่า กำหนดคลอด26ตุลา น้องเป็นเด็กชายค้าบ

2y trước

เด็กชายเหมือนกันเลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰

บ้านนี้26w3dแล้วค่ะ#ลูกสาวคนแรก กำหนดคลอด12ตุลาคม2565

22w +4 เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด 7 พฤษจิกา ผู้หญิงค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตอนนี้ได้24wแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ผู้ชายคัฟ

31วีคค่ะ ทีมกันยา65 จะเดินไม่ไหวแล้วปวดหลังสุดๆ😂

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 25w2dค่า กำหนดคลอด24ตุลา ดิ้นเก่งมากค่ะ

2y trước

ทีมตุลาเหมือนกัน แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰

บ้านนี้ 25 w ค่ะ ผู้ชาย👶🏻 กำหนดคลอด 27 ตุลาค่า❤️

2y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทางนี้ลูกสาว ☺️

2y trước

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้คนแรกลูกสาวแล้วคนที่2ดีใจมากได้ลูกชาย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ 25 วีคค่า กำหนดคลอด 23 ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด 24w2d ค่ะกำหนดคลอด29ตุลา 65 ค่ะ🎉