อยากแตกแล้วเงียบมาก

แม่ๆบ้านอื่นแตกกันหมดแล้วหรือยังคะ

อยากแตกแล้วเงียบมาก

วันเดียวกันเลยคะ ลุ้นทุกวันเมื่อไหร่จะออก

2y trước

บ้านนี้ถ้าไม่ออก20ตุลานี้โดนยาแน่แม่แอบกลัวเพาะไม่เคยโดนยา

บ้านนี้กำหนด20ตุลาตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยคะ

2y trước

20ตุลาเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่

24ตุลา บ้านนี้ก็เงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

2y trước

อดใจรออีกนิดคะ

วันเดียวกันเลยค่ะยังไมม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

บ้านนี้38 w6dแล้ว ยังเงียบอยู่เลยคะแม่🤣👶🏻

2y trước

เงียบเหมือนกันเลยคะไม่มีท่าที่จะออกเลย

38w5dเงียบกริ๊บอยากเเตกเเล้วเหมือนกันจ้า

2y trước

ใช้แม่เงียบจริงๆปากมดูกก็ไม่ยอมเปิด

บ้านนี้38สัปดาห์2วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y trước

สู้ๆไปด้วยกัน

งุ้ยยยยสู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาแล้วว💖

2y trước

ของแม่39wยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+2แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

2y trước

น้องคงแข้งแรงมากๆล่ะยังไม่ออกมา

บ้านนี้ 40 1 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ