อยากแตกแล้วเงียบมาก

แม่ๆบ้านอื่นแตกกันหมดแล้วหรือยังคะ

อยากแตกแล้วเงียบมาก

บ้านนี้40+3น้องยังเงียบยุเลยค่ะ

38+1 ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะบ้านนี้

2y trước

คุยกับน้องทุกวันเมื่อไหร่จะออก

เงียบมากจ้าาาสงสัยไม่อยากออก

2y trước

ท้อแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้39แล้วยังเงียบอยู่เลย

2y trước

39วันนี้เหมือนกันคะเงียบมาก

รอเหมือนกันค่ะ ไม่ไหวแล้ว

2y trước

อืดอัดไม่ไหวเหมือนกันแม่

ของเรา38+2 แน่นไปหมดเลยค่ะ😅

2y trước

แน่นเหมือนกันแม่อืดอัดไม่ไหวแล้ว

39+2 กำลังนอนรอคลอดเลยจ้า

2y trước

ตามมาไวๆจ้าแม่

นี่ก็ยังไม่แตกค่า 😂😂

2y trước

อดใจรอไม่ไหวแล้วไม่รู้ทำอะไรอยู่ไม่ออกมาชักที่

38 เงียบเหมือนกันค่ะ

2y trước

เหนื่อยมากกค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ

2y trước

รอวันรอคืนเมื่อไรจะแตก🥰