อยากแตกแล้วเงียบมาก

แม่ๆบ้านอื่นแตกกันหมดแล้วหรือยังคะ

อยากแตกแล้วเงียบมาก

38w6d กำหนดคลอด 23 ตุลาคม 2565 วันนี้ไปพบคุณหมอตามนัด ตรวจอุ้งเชิงกรานกับปากมดลูกยังปิดสนิท คุณหมอเลยแจ้งให้แอดมิดนอนโรงพยาบาลเพื่อรอเร่งคลอดวันที่ 22 ตุลาคมนี้แล้วค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอนัด20ตุลา

กำหนดวันที่22ตุลา ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมากค่า🥹🥹 วันนี้หาหมอ ปากมดลูกปิดอยู่เลย รอไปเร่งคลอดค่า

ตอนนี้ก็37wแล้วค่ะ พยายามประคองให้ถึง38wเพราะนัดผ่า แต่คนแรกคลอด37w ตอนนี้กังวลไปหมด😅😅

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว 1 ครั้งแต่น้องก็ยังเงียบอยู่เลย

39 แล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย บอกน้องออกมาได้แล้วทุกวันเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ พึ่ง39วันนี้พ่อน้องเรียกถามทุกวันจะออกมาหรือยัง🥰ลูกก็เงียบๆให้พ่อดู

กำหนดคลอด22ตุลา เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+4 รอน้องเหมือนกันค่ะ บ้านอื่นเขาพากันแตกหมดแล้ว🤣

2y trước

จ้า คลอดง่ายๆนะคะแม่ รออีกนิดนึงเดียวน้องก็มาแล้ว

กำหนด22ตุลาเหมือนกันเลยค่ะหมอนัดวันที่21แอบกลัวโดนยาเ

2y trước

บ้านนี้น้ด20แอบกลัวเหมือนกันคะสองท้องท้องแรกไม่ถึงหมอนัดเลย

บ้านนี้39 6 รอน้องทุกวันคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

เงียบมากเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด18 ต.ค นี้ แต่ยังไม่อาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด 20ตุลา น้องเงียบมากเลยจ้า อยากแตกเเล้ว

2y trước

นัด20เลยจ้าา