ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะตอนนี้35wแล้วนอนไม่ค่อยหลับเลยบางวันกว่าจะหลับเที่ยงคืนตีหนึ่ง พอหลับแปบเดียวก็ตื่นรู้สึกเหมือนตัวเองนอนไม่เพียงพอ ง่วงตลอดเวลาแต่ตาแข็งนอนไม่หลับ แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีแนะนำมั่งไหมคะ😞

1 Trả lời

เป็นค่ะ นอนไม่หลับยันคลอดเลย