35w

ถ้าคลอดตอน35wเด็กจะปลอดภัยไม่ค่ะ

1 Trả lời

บอกไม่ได้เหมือนกันค่ะ เด็กบางคนไม่ได้โชคดีกันหมดทุกคน บางคนคลอดก่อนกำหนด ก็แข็งแรง อาจจะเข้าตู้อบด้วย อีกอย่างถ้าคลอดตอนนี้ปอดและระบบหายใจของเค้ายังพัฒนาได้ไม่เต็มที่ด้วยอะจ้า