ทีมธันวา ลูกชายคนแรก

แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะบ้านนี้ 31 w ตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก ลุกทีก้ลำบากปวดขาปวดตูดไปหมดเลยค่ะ🙂กำหนด24ธันวาค่ะ

แต่ละคืนกว่าจะนอนได้ ปวดไปหมดเลยค๋าา

24 ธค วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาว

ใช่ค่ะลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก

ปวดฉี่ ปวดขา ตะคริวกินทุกคืน 🥹

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดขาปวดไปหมดเลยค่ะ นอนแล้วลุกลำบากมากๆค่ะ😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก

11mo trước

อีกนิดเดียวค่ะ😊😊