ท้องแรกของครอบครัว

แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศกันหรือยังค่ะแม่บ้านนี้รู้เพศแล้วน่า ได้ลูกสาวจ้า ท้อง5เดือน

ยินดีด้วยค่าาา บ้านนี้ได้ลูกชายค่าา

5เดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

จะเข้า6​เดือนแล้วค่ะ​รู้เพศแล้ว

5เดือนเหมือนกันค่ะได้ลูกสาว

5 เดือน ลูกสาวเหมือนกัน

ลูกชายจ้า

6mo trước

ยินดีด้วยนะคะ