น้ำหนักคุณแม่

แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะกว่าจะถึงกำหนดคลอด บ้านนี้ 33วีคกว่า ขึ้นมา 17 โล กังวลเรื่องการคลอดลูกแล้วก็หลังคลอดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ 37 วีค + 4น้ำหนักขึ้นมา 13 โลค่ะแต่น้ำหนักน้องก็อยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้34จะ35วีค ตอนนี้ขึ้นมา12โลคะอึดอัดไม่ไหวเเล้วอยากให้ออกเเล้ว🥲

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ขึ้นมา20โล ลงขาหมด ตอนนี้มีข้อเท้ากับเท้าบวม🥲

8mo trước

บ้านนี้ลงสะโพกลงขาค่ะ ดีที่สูงไม่งั้นดูไม่ได้เลย

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง48 ตอนนี้ 65แล้วค่ะ กินอะไรลงขาหมดเลย555

8mo trước

นี่ก่อนท้องก้48ตอนนี้65เหมืนกันค่ะ🤣

บ้านนี้35+6w นน.แม่ขึ้นมา6โลค่ะ นน.น้องซาวด์ตอน33w 2,613กรัมค่ะ

8mo trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

ตอนนี้ 36+6 วีค ขึ้นมา 8โล ซาวตอน 35 วีค น้องหนัก 2600 ค่ะ

หลังคลอด ถ้าให้นม น้ำหนักจะลงเร็วค่ะ

35จะ36วีค ขึ้นมา17กิโลเหมืนกันค่ะ🥲

34+3 ขึ้นมา18 กิโลกรัม แล้วจ้าแม่