#ใครมีประสบการณ์ท้องแตกแล้วใช้อะไรทาไม่ให้แตกคะ

แม่ๆบ้านอื่นท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะบ้านนี้7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกเลยค่ะแอบกลัวอยู่นะคะว่าจะรอดไหมตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาไว้อยู่ค่ะแต่ก็แอบกลัวว่าจะไม่รอดแม่บ้านอื่นรอดกันไหมเอ่ย ท้องแรกค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ท้องแตกแล้วใช้อะไรทาไม่ให้แตกคะ
1 Trả lời

บ้านนี้มาแตกตอน 37wค่ะ 😂😂😂

3y trước

หนู30วีคแล้วค่ะคันยิ้กๆเลยแต่ยังไม่มีรอยแตกกลัวว่าจะไม่รอดเหมือนกันค่ะ