สอบถามกำหนดวันคลอด

แม่ๆบ้านอื่นคลอดตรงตามที่หมอกำหนดบ้างไหมคะ ถ้าไม่ตรง + - ประมาณกี่วัน กี่สัปดาห์คะ

หมอกำหนด 37 แต่ คลอด 35 สัปดาห์คร้าครรภ์เป็นพิษเลยคลอดก่อนกำหนด

5y trước

แรกคลอด 1.90 กิโลกรัม ค่ะ ปัจจุบันน้องจะใกล้จะ 3 เดือนแล้ว หนัก 4.9 กิโลค่ะ

บ้านนี้หมอนัด 11มกรา 63 คลอดวันที่ 27 ธันวา 62 อายุครรภ์ 37+6W

หมอกำหนดคลอด 40 สัปดาห์ แต่เราคลอดที่ 37+3 ค่ะ

มะตรงค่ะ คลอดก่อน 1อาทิตย์

กำหนด40 w เราคลอด38 w ค่ะ

กำหนด40w คลอด40+1ค่ะ

บ้านนี้40+4ค่ะ

ของเรา 38 w ค่ะ