ขอข้อมูลค่ะ

กี่สัปดาห์คะ​ เราควรจะไปฝากท้อง

รู้ว่าตั้งครรภ์เมื่อไหร่ ก็ควรรีบไปทันทีค่ะ เพื่อสุขภาพที่ดีข้งลูกในท้อง และตัวคุณแม่เองนะคะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากได้เลยคะ ฝากเร็วก็ดีกับตัวเราและน้องนะคะ หมอจะแนะนำและให้ยาบำรุงมากิน

รู้ว่าท้องหรือตรวจแล้วไม่มั่นใจก็ไปฝากได้ค่ะ เดี๋ยวทางรพ จะมีตรวจฉี่ ตรวจเลือดอยู่แล้ว

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ จะได้เอายาบำรุงมากินนะคะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีกับตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้ 4 week พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากทันทีเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดีกับตัวน้องนะคะ

ฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4 วีค เลยคะ

ถ้าคุณแม่ไม่ติดอะไร ก็ควรฝากตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องได้เลยจ้า

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากิน😁

ฝากท้องได้ทันทีหลังทราบว่าตั้งครรภ์ชัวร์แล้วค่ะแม่

บ้านนี้ฝากตอน 4 week ค่ะ พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลย