ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคกันเอ่ยย????

แม่ๆบ้านอื่น ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคกัน??? แม่บ้านนี้ 16w 6d รู้สึกเหมือนลูกตอดเป้นพักๆ แต่ก้ไม่แน่ใจว่าใช่หรึป้าวกลัวดีใจเก้อ55555

1 Trả lời

ตอนวีค 16 เหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่ากระเพาะกำลังย่อยอาหารรึเปล่า 555 แต่พอเริ่มบ่อยขึ้นก็คิดว่าไม่น่าใช่ละ คงไม่น่าย่อยอาหารทั้งวัน