ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่น ท้องกี่เดือนถึงน้องจะตอดค่ะ แม่บ้านนี้4เดือนน้องยังไม่ตอดเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังเลยจ้า 17+4 วีค ท้อง 2 เหมือนดุ้กดิ้กเบาๆ นานๆที ต้องสังเกตุดีๆถึงรู้สึกค่ะ

ของเรามันรู้สึกแป๊ปๆ​ แว้บๆ​ ที่ท้องน้อย​ บ้างค่ะ​ ไม่รู้ว่ามันคืออาการลูกตอดมั้ย

บ้านนี้ก็4เดือนละคะ ท้องเเรกเหมือนกัน ยังไม่รู้สึกอะไรเรย😅

ท้องแรกประมาณ23+ค่ะ พอมาท้อง2รู้สึกง่ายมาก ตอดตุบๆตั้งแต่13+เลย

บ้านนี้ก็ไม่รู้สึกเหมือนกันจ้า 55555

ของเราประมาณ 20 วีคค่ะ