สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆบ้านอื่น ลูกดิ้นให้เรารู้สึกได้ช่วงประมาณกี่เดือนหรอคะ บ้านนี้ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว ตอนไปหาหมอล่าสุด หมอบอกน้องโตนำอายุครรภ์ไปแล้ว หมอวัดได้ 17 วีค แต่ท้องก่ยังไม่ค่อยออกเท่าไร เลยอยากสอบถามบ้านอื่นๆคะ ว่าน้องดิ้น หรือท้องออกช่วงประมาณกี่เดือนคะ

1 Trả lời

เราท้อง2รุสึกน้องดิ้น13วีคค่ะ ตอนนี้20วีคแล้วท้องออกเยอะเลยค่ะ