รบกวนสอบถามใครเคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับท่อไตลูกโตบ้าง

เมื่อวานไปอัลตราซาวด์มา 20 วีค 5 วัน พบว่าท่อไตข้างซ้ายโตกว่าปกติจาก 4 มม.หมอวัดได้ 9 มม. แต่ข้างขวาปกติ ตอนนี้แม่กังวลมาก ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ใครเคยมีประสบการณ์แชร์ๆหน่อยนะคะ