รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ?

แม่ๆ รู้เพศลูกกันตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ

แน่ๆชัดๆตอน​22วีคค่ะ​ พ่อเค้าอยากได้​ ผู้หญิง​แต่พอซาวด์​แล้ว​จู๋โผล่มาชัดเลย5555​พ่อเค้าก็บอก​จะ​ หญิง​หรือ​ชาย​ยัง​ไงก็รัก😊😘

ลุ้นอยุ่เลยค่ะ หมอนัด29นี้ ครบ14วีคพอดี จะเห็นเพศไหม

5y trước

ป่าวค่ะ นัดปกติ แต่หมอซาวด์ให้ทุกเดือนอยุ่แล้ว แต่ลุ้นอยุ่ว่ารอบนี้จะเห็นไหม

บ้านนี้36+6วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเลย

36+2วีคแล้วค่ะ​ ยังไม่รู้เพศเลย​แอบน้อยใจ😂

5y trước

ซาวค่ะแต่หมอไม่ได้บอกเพศ

ประมาน 6เดือนค่ะ

บ้านนี้12สัปดาห์ค่ะ

5y trước

แอบลุ้นเหมือนกันค่ะ อยากได้ลูกชาย 😊😊

35 ยังไม่รู้เลยค่ะ 😂😂

5y trước

คงงั้นค่ะ แม่อยากรู้ใจแทบขาด 😆😆

20สัปดาห์ค่ะ

15 วีคขึ้นไปจ้า

22วีคค่ะเพศชาย

5y trước

อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ แอบหวังเล็กๆ