อยากรู้

แม่ๆบ้านท้อง4เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่บ้างค่ะ....และรู้สึกเบื่ออาหาร

เดี๋ยวก็ดีขึ้นคะ เเม่ดีขึ้นก็ตอน4เดือนเริ่มทานได้จะดีขึ้นเองคะ ก็จะมีเบื่ออาหารทุกวัน แต่แม่ก็เปลื่ยนอาหารไปเรื่อยๆ ให้ถูกปากเราคะ ทานง่ายๆ กลืนง่ายๆ ไปก่อนคะ ต้มๆ หรือโจ๊ก คะ

กินขนมปังแครกเกอร์ค่ะ ถึงจะเบื่อก้อต้องพยายามทานค่ะ

เดี๋ยวก้อดีขึ้น แย่ช่วงแรกๆค่ะ

บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ