.

แม่ๆบ้านท้อง35วีค มีเพศสำพันไหมค่ะ ? อันตรายไหม ?

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ เพราะจะทำให้มดลูกบีบรัดตัวค่ะ

มีค่ะนานๆๆที ตอนนี้38วีคเเล้วยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย

ได้ตลอดนะคะ ถ้าไม่มีความเสี่ยง แต่จริงๆควรงดได้เเล้ว

ไตรมาสสุดท้ายควรงดค่ะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ถ้าเอาปลอดภัย ได้ช่วงไตรมาสที่สองจ้า

อันตรายค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ

อันตรายค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ใกล้คลอดละอย่าค่ะ

ควรงดได้แล้วค่ะ

ก็มีได้ค่ะ..แต่ต้แงระวังหน่อยนะคะตอนนี้38แล้วค่ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ