ทีมแม่ๆมิถุนา มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างค่ะ 🥰🙏🏽

แม่ๆบ้านทีมมิถุนา มีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ แตกตอนกี่week น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 37+4 อยากแตกแล้วค่ะ 🥹🙏🏽 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้37วีคพอดีเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะนัดคลอด13มิถุนาอยากคลอดแล้วค่ะ