ทีมแม่ๆมิถุนา มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกมาแล้วบ้างค่ะ 🥰🙏🏽

แม่ๆบ้านทีมมิถุนา มีแม่บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะ แตกตอนกี่week น้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 37+4 อยากแตกแล้วค่ะ 🥹🙏🏽 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ทีมมิถุนายนยังไม่แตกจ้า36+3week กำหนดคลอด 15 มิถุนายน น้อง นน. 3000+g. อยากคลอดแล้วท้องโตอึดอัดมาก🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มิถุนา แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กลัวได้ผ่ามาก แต่อยากคลอดเองค่ะ

บ้านนี้37+5คลอดแล้วลูกน้ำหนัก3200 ยังไม่ได้เจอลูกเลยน้องหายใจเร็ว ผ่าคลอด

3mo trước

ขอให้น้องแข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้แม่ฟื้นตัวเร็วๆนะคะ

บ้านนี้37+6 นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 มิ.ย ตอนนี้ 38 w อยากแตกแล้วค่ะปวดหน่วงไม่ไหว

บ้านนี้ กำหนด 12 มิถุนายน แตกวันที่9 พฤษภาคม ผ่าฉุกเฉินค่ะ 35+1

บ้านนี้ 16 มิถุนาค่ะ ท้องลดแล้ว มีท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่ค่ะ 36+2

3mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

อยากแตกแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว🥹 อึดอัด เจ็บจิมิมาก 37+3 แล้ว😄😊

บ้านนี้38+3 เงียบกริบค่ะ บวมไม่ไหว ได้แต่รอค่ะ😥😥

บ้านนี้37+3อยากแตกแล้วเหมือนกันค่าอึดอัดมากแม่