ขอสูตรทำอาหารสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไปค่ะ

แม่ๆบดหรือปั่นอาหารอะไรให้ลูกกินบ้างคะ ลูกได้6เดือนพอดีค่ะ อยากได้สูตรอาหารเยอะๆลูกจะได้กินหลากหลายแม่มือใหม่ฝึกทำค่ะ??

ขอสูตรทำอาหารสำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไปค่ะ

มันหวานต้มใส่หมูบด กับ น้ำมันมะกอก ผักโขมต้มใส่ไก่บดใส่น้ำมะกอกและน้ำชุป

ในแอปนี้มีฟีเจอร์สูตรอาหารนะคะมีสำหรับเด็กด้วย ลองดูนะคะ