ปวดท้องน้อย

อยากทราบว่ามีอาการปวดท้องน้อยค่ะปวดตลอดเลยแต่ไมมีเลือกออกน่ะค่ะอยากทราบว่าอันตรายหรือป่าวค่ะเพราะพึ่งจะได้13สัปดาห์กับอีก6เองค่ะแต่เด็กก็ตอดน่ะค่ะตอดตรงที่เราปวดท้องน่ะค่ะแต่เด็กตอดตรงข้างบนค่ะเพราะว่าคนแรกเสียไประว้างคลอดค่ะตอน9เดือนพอดีค่ะ

13วีคตอดเร็วไปไหมค่ะแม่ คุณหมอบอก15-16วีคขึ้นไปค่ะท้องที่สอง ช่วง12-13วีคนี่น่าจะลำไส้เคลื่อนตัวนะค่ะ ส่วนปวดท้องน้อยถ้าไม่มีมูกเลือกน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นก็จะหาย

ไมมีมุกคร้า