น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันกี่โลบ้างคะ ทางนี้8เดือนขึ้นมา10โลแล้ว🤦‍♀️

แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

33 วีค ท้องสอง ขึ้นมา 30 โลแล้วค่า แม่จะขิตแล้ว เดินแทบไม่ไหว

8mo trước

50 ค่ะแม่🥺

ทางนี้ 7 เดือน ขึ้นมาแค่ 6 โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

7 เดือน ขึ้นมาแค่ 6-7 โลเองค่า ก่อนท้อง/44 ตอนนี้ 51 🥺

8mo trước

กำลังดีเลยค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลไป

บ้านนี้ท้อง7เดือน นน.จาก49สู่63จ้า ขึ้นมา14โล

บ้านนี้ 30 w 6 d เพิ่มมาแค่ 10 โลค่ะ จาก 46 ตอนนี้ 56

8mo trước

เรามาลุ้นกันค่ะ ว่าจะแตะที่เท่าไหร่

บ้านนี้ขึ้นมา 9 โลแล้วค่ะ 8 เดือนเหมือนกัน

8mo trước

แรกๆบำรุง หลังๆกินแหลกเลยค่ะแม่5555

32วีคท้องสอง ขึ้นมา10เหมือนกันคะ ขึ้นไวมาก

8mo trước

จริงค่ะ เกิดมากพึ่งเคยหนัก 60 โล🤣

ทางนี้ก่อนท้อง61 ตอนนี้ท้อง8เดือนหนัก77.3😂

8mo trước

อีกนิสเดียวแม่ น้องใกล้คลอดแล้ว

39วีค จาก48-63 อยากขึ้นอีกสักโลสองโล555

8mo trước

น่ารัก😍

ทางนี้จะ8เดือนขึ้นมา20โลแล้วค่ะ55555

8mo trước

60ค่ะแต่ตอนนี้80แล้ว5555