แม่ๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่กันบ้าง

แม่ๆน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างคะ กี่เดือนแล้ว ทางนี้7เดือนขึ้นมา4-5กิโลแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้แฝด7เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมา11โลแร้ว

2y trước

รอๆค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกมาทีเดียวสองเลย555

ขึนมา10กิโลค่ะ

2y trước

กี่เดือนแล้วคะแม่