น้ำหนักเพิ่มเท่าไหร่กันแล้วคะ?

แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันเท่าไหร่แล้วคะ ของเราจาก52 ขึ้นมา71 โดนตรวจน้ำตาลบ่อยมากค่ะแต่ก็ไม่เป็นเบาหวานน้ำหนักขึ้นเร็วมากๆหวังว่าจะลงลูกเยอะๆ😂

บ้านนี้ก่อนท้อง46 กก .ตอนนี้ท้อง9เดือน59-60กก.แล้วค่ะ😂หน้าบวมอิ่มน้ำสะโพกใหญ่ไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี่ก่อนท้อง55 ตอนนี่67เเล้ว ไม่ค่อยลงลูกเลย

2y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง55 ตอนนี้19วีคหนัก60คะ