สงสัย

เเม่ๆค่ะน้ำหนักจาก52ขึ้นมา2โลเป็ย54 ลูกจะหนักตามย้ำหนักที่ขึ้นไหมค้ะ 15w

เเม่ต้องถามหมอตอนซาวด์ค่ะ. ว่าน้ำหนักน้องเท่าไหร่ เเต่เเม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ทานเนื้อนมไข่ กล้วย ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

บ้านนี้36วิคน้ำหนักแม่ขึ้นมา6โล6 ลูกได้น้ำหนัก2210กรัมจ้า