สอบถามแม่ๆตั้งครรภ์คะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 18วีคแล้ว น้ำหนักขึ้นโลเดียวเอง ปกติไหมคะ 🥺

ก่อนท้องเราหนัก 79 ตอนนี้ 19 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 88 โล เยอะไปไหมค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ ดูแค่น้ำหนักลูกในครรภ์ก็พอ

3t trước

น้ำหนักน้องตามเกณจ้าแม่ แต่คนนั้นคนนี้ชอบพูดเรื่องน้ำหนัก แม่ก็นเลยคิดมากคะ

บ้างคนน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น แต่ทานอะไรไปก็ลงลูกคะ

3t trước

ท้องเเรกบ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ่นเลย แต่ไปลงลูกหมด คลอดมา3100 😂

อันนี้เข้า5เดือนพึ่งขึ้นมา1โลเปน40

7โล ตกใจมากๆค่ะ

ปกติจ้า

3t trước

บ้านนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักพึ่งเท่าตอนฝาดครั้งแรกแม่