น้ำนมมากี่weeks

แม่ๆน้ำนมมากันตอนท้องกี่วีคคะ แม่บ้านนี้คันนมมาก วันนี้เลยบีบหัวนมเล่น น้ำนมซึมออกมาเลยจ้า ตอนนี้ท้องได้31วีคแล้วค่ะ

ระวังมดลูกบีบตัวนะคะ ของเราน้ำนมมาหลังคลอดเลย

ไม่ควรบีบดูนะคะแม่ เดี๋ยวมดลูดบีบตัวจ้า