นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เราได้26+4ยังไม่นับบางวันก่ดิ้นเก่งมากแต่บางวันก่ไม่รู้สึก ไปหาหมอเมื่อวันที่6สิงหา63กลับโดนหมอด่าว่าไม่นับลูกดิ้นไม่สนใจ ถ้าเกิดลูกตายไม่มีใครช่วยเทอได้นะ เราสนใจทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูก แต่บางวันมันก่ไม่รู้สึกจริงๆ แบบนี้ปกติดีใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ของเราหมอให้เริ่มนับตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณมากนะคะ นี่ก่ว่าจะนับตอน28วีคคะ ตอนนี้บางทีก่รู้สึกบางวันก่กะดี๊กะด๊าเลยคะ ขอให้แม่กับน้องแข็งๆนะคะ