นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นกันหรือยังค่ะ นับได้ ชม.ล่ะกี่ครั้งกันเอ่ย มาแชร์กันหน่อย เราไม่แน่ใจว่านับถูกไหมทำไมเราดิ้นเยอะจัง 1 ชม.ของแม่ๆลูกดิ้นกี่ครั้งกันเอ่ย

1 Trả lời

บ้านนี้มื้อละ 5-7 ครั้งค่ะ นับเฉพาะตอนดิ้นแรงๆเท่านั้นค่ะ ตอดๆไม่นับ

4y trước

35w4d ค่ะ