✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ

ปูม้าทอดกระเทียมพริกไทย

ไข่เจียวต้นอ่อนทานตะวัน

ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

ข้าวคลุกน้ำพริกหมูกระจก

ข้าวคลุกน้ำพริกกุ้งจ่อม

ผัดดอกหล่ำใส่หมูสามชั้น

ข้าวผัดปลาทูน้ำพริกกะปิ

ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งเสียบ