✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ผัดเต้าหู้ใส่กุยช่ายขาว

ข้าวเหนียวไก่ทอดหาดใหญ่

ผัดเผ็ดปลาดุกฝีมือแม่❤️

ขนมจีนน้ำเงี้ยวเชียงราย

ปลาเนื้ออ่อนผัดคื้นฉ่าย

ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

ต้มฟักเค็มกับหมูสามชั้น

ข้าวเหนียวมะม่วงจ้าาา

แกงเขียวหวานไก่ ลูกชิ้น

โกโก้ หมูกะทะ สุกี้ ซูชิ