✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ไก่ย่างวิเชียรบุรี

แกงขนุน, ราดหน้า😋😋

อยากดื่มอะไร เย็นๆ

ข้าวตัมทรงเครื่อง

ข่าวเหนียวหมูปิ้ง

ข้าวผัดปลากระป๋อง

ผัดพริกเผาหมูกรอบ

ผัดพริกเผาไก่ย่าง

แกงคั่วมะระปลาดุก

คะน้าผัดน้ำมันหอย