✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

กติกา คือ 1. กดไลค์โพส 2. คอมเมนต์บอกอาหารที่อยากกินตอนนี้ * 1 เมนู 1 คอมเมนต์นะคะ ⏰ภายในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่งพิมพ์ให้ได้มากที่สุด 💰 ผู้ชนะรับคะแนนพิเศษไปเลยค่า ลุยยยยย

✖ เกมจบแล้ว 🔔🌜แม่ๆนอนดึกมาทางนี้!!! 🟣 คืนนี้แจก 350 แต้ม 🟣🔔

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

ปลาเก๋านึ่งซีอิ๋ว

ข้าวเกรียบปากหม้อ

เห็ดเข็มทองผัดไข่

ยำสตอเบอรี่กุ้งสด

น้ำพริกแจ่วปลาร้า

ข้าวผัดหน่ำเลี้ยบ

หมูสับนึ่งไข่เค็ม

หมูผัดเปรี้ยวหวาน

ปลาผัดเปรี้ยวหวาน