ตั้งครรภ์

แม่ๆท้องได้กี่สัปดาห์กันแล้วคะแม่บ้านนี้31wแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์

21w จ้า มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แอบกังวลค่ะ

29+5วีคค่ะคุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผู้ชาย

บ้านนี้28+2แล้วค่ะผู้หญิงค่ะ

29+1wค้าา แม่บ้านนี้ได้ลูกสาว

32 week จ้า ลูกสาว สาวเดือนเมษา

10สัปดาห์ ค่ะ. ท้องสาม ครา

ผู้หญิงหรือชายค่ะแม่

38 w1d ท้องใหย่มากจ้าาาา

บ้านนี้33สัปดาห์แล้ว

27สัปดาห์​แล้วจ้า☺️