ตั้งครรภ์31wนอนท่าไหนลูกดิ้นดีคะ

แม่ๆตั้งครรภ์31wนอนท่าไหนลูกจะดิ้นดีคะ บ้านนี้นอนตะแคงดิ้นดีค่ะเเต่กังวลว่ากลัวจะทับลูกหรือป่าว

1 Trả lời

นอนตะแคงดีกว่านอนหงายค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะทับรึเปล่าเพราะลูกจะสามารถอยู่ในอิริยาบถที่สบายแล้วคุณแม่ก็จะไม่รู้สึกอึดอัดด้วยค่ะ

1y trước

รุ้สึกว่านอนหงายหายใจอึดอัดมากค่ะ