ท้องใหญ่กี่เดือน

แม่ๆท้องใหญ่ตอนกี่เดือนกันค่ะ​ ล่ะมีเส้นสีดำกลางท้องเมื่อไหร่ค่ะ

เส้นดำชัดช่วง5-6เดือนค่ะแต่เราขึ้นไม่เข้มออกน้ำตาลๆ ท้องออกชัดตอน7เดือนค่ะคือคนเห็นชัดเจนไม่ต้องถามเลย(ท้องแรกท้องเลยเล็กค่ะ)

เส้นดำเราเริ่มเข้มชัดเจนช่วง6เดือน ท้องใหญ่ตั้งแต่แรกๆเพราะกินเก่งมากๆน้ำหนักขึ้นจะ20โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง 3เดือนอ่อนๆ ท้องเริ่มออกท้องเริ่มออกแล้วค่ะ แต่มาใหญ่ชัดเจนเอาช่วง 5 เดือน

24 week ค่ะ ได้มาเท่านี้ แต่คุนหมอซาว น้ำหนักเดกในครรภ์ก้อตามเกณนะคะ ท้องเล็กมาก

ตอนนี้ 20w ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นบ้างแล้วค่ะ ส่วนเส้นหน้าท้องก็เริ่มขึ้นมาจางๆแล้ว

อันนี้ของเรา ตอน5 เดือนกว่าคะ/ แต่เส้นกลางท้องเรามีแค่ล่างสะดือเองคะตอนนี้

5 เดือน 1 สัปดาห์ ยังไม่มีเส้นขึ้นเลยค่ะ คงต้องรอใหญ่กว่านี้หรือเปล่าไม่รู้

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือน เส้นสีดำกลางท้องไม่มีจ้า ท้องไม่แตกไม่ลาย

น่าจะ6เดือนเห็นชัดเจนน่ะค่ะ บ้านนี้ก็ใส่เสื้อตัวโตๆคนก็ดูไม่ค่อยออก