ท้องใหญ่กี่เดือน

แม่ๆท้องใหญ่ตอนกี่เดือนกันค่ะ​ ล่ะมีเส้นสีดำกลางท้องเมื่อไหร่ค่ะ

ปกติเส้นจะขึ้นตั้งแต่ช่วงไตรมาสแรกค่ะ แต่ก็ไม่ได้มีกันทุกคน

3 เดือนเส้นสีดำขึ้นชัด ยาวจนถึงร่องอก ตอนนี้5เดือนแล้ว ชัดเจนมาก

แม่บ้านนี้11-12 week เองค่าาท้องใหญ่แล้วยังแอบกังวลนิดๆกลัวเป็นแฝด😂

ของเราท้องที่2เริ่มออกตั้งแต่2เดือนค่ะ..ตอนนี้4เดือนกว่าค่ะ

เราเป็นคนที่มีเส้นกลางท้องยุแล้วค่ะ เป็นตั้งแต่เกิด 😂😂😂

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ ไม่มีเส้นดำขึ้น แต่มีขนบางๆขึ้นเป็นเส้น

3เดือนบ้านนี้มีขีดดำๆขึ้นหน่อยๆละจ้า ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว

35 w 5 d อีก 1 วันก็ 9 เดือนแล้วค่ะ ท้องไม่แตก แทบไม่มีเส้นดำเลย😂

6y trước

ไม่เอาจิวสะออกหรอค่ะแม่

6เดือนท้องยังไม่ใหญ่เลย ยังม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงสักอย่าง

15วีคค่ะ เส้นดำๆออกตั้งเเต่วีคเเรกเลยค่ะเเต่ออกจางๆ