ใช้ครีม, เครื่องสำอาง​ ของอะไรได้บ้าง

แม่ๆท้องใช้เครื่องสำอาง​ ครีม​ โลชั่น​ตัวไหนบ้าง​แบ่งปันประสบการณ์​กันหน่อยครับ​ #ท้องแรก​ #กังวลครับ

เคาท์เตอร์แบรนด์ทั่วไปเลยค่ะ โทนเนอร์ โรส(เทเยอร์) น้ำตบ (sk2) ดาร์ค สปอร์ต เซรั่ม (คีลย์) วิตซี (คีลย์) RNA power ครีม (sk2) หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์กลุ่ม ratinal และยาทาสิว หากเป็นสิวแนะนำ ทีทรี ออยล์ของเดอะ บอดี้ ชอป เป็นออแกนิคค่ะ โลชั่นเน้นตัวที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่ผสมกลูต้า เจอเจ้น/ อวีโน่ / ยูเซอริน ค่ะ