ครีมบำรุงผิวหน้า

แม่ๆท้องใช้ครีมทาหน้าอะไรบ้างคะ

ถ้าครีมในนั้นไม่มีส่วนผสมของสเตีรอยด์ ก็ใช้ได้เกือบทุกยี่ห้อเลยค่ะแม่ สารเคมีในครีมไม่สามารถซึมลึกไปทำร้ายทารกในท้องได้ค่ะ ทาครีมได้ปกติค่ะ แต่ถ้าทานพวกยาเสริมอาหารนี่ต้องหยุดทานทุกอย่างค่ะ อันนี้ส่งผลต่อทารกในท้องโดยตรงค่ะ

ใช้ครีมเดิมที่ใช้อยู่ประจำค่ะ ครีมทั้วไปที่ขายตามห้างสรรพสินค้า บูท วัตสัน